cháu sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày regevidon 28vien được 1 năm rồi ạ cháu uống liên tục không nghỉ lúc nào ạ sau khi dùng hết vỉ 28 viên regevidon.tháng này cháu đổi sang thuốc marvelon 21 viên và cháu có quan hệ khi đang uống viên thứ 2 của vỉ marvelon vậy có hiệu quả tránh thai của vỉ thuốc trươc không vậy ạ.. hay cháu phải uống đủ 7 viên của thuốc marvelon mới được an toàn khi quan hệ vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu sau khi bạn vừa uống xong vỉ 28 viên và chuyển qua uống liền vỉ 21 viên nối tiếp thì việc quan hệ như vậy là không vấn đề nhé,tuy nhiên nếu sau khi dừng vỉ 28 viên mà bạn nghỉ uống thuốc cỡ 3 ngày trở đi mới bắt đầu uống vỉ 21 thì nguy cơ xuất hiện một noãn nang phát triển trong giai đoạn này là có nhé. Thân ái