Bác sĩ cho e hỏi! E có gia đình và 1 đứa con 7 tháng! Trong quá trình vợ e cho con bú! Chúng e quan hệ sử dụng biện pháp tránh thai hằng ngày trong vòng 2 tháng! Rồi ngưng! Làm vậy có được ko ạ! Hay ảnh hưởng gì đến vợ e hay cho con bú ạ! Mong bác sĩ tư vấn..
Trả lời:
Chào bạn Biện pháp tránh thai hằng ngày mà bạn sử dụng là gì,uống thuốc hay đặt dụng cụ,loại thuốc sử dụng là gì?có thể nói rõ cho bác sĩ được không. Có rất nhiều biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ sau sinh con như là: đặt dụng cụ tử cung có progestin hoặc uống thuốc ,có thể dùng bao cao su,... nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ để bác sĩ dễ dàng tư vấn hơn nhé. Thân