chào bác sĩ em 27 tuổi có bầu lần đầu được hơn 7 tháng vấn đề của em là khi em đi bộ khoảng 10 phút thì bụng em căng cứng lên và buổi tối nào cũng vậy căng cứng lên như vậy mấy lần, bác sĩ cho em hỏi như vậy là em bị làm sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Vào tháng này của thai kì, bạn sẽ có những con gò tử cung và tình trạng thai máy cho thấy được sức khoẻ của thai nhi. Bạn yên tâm và theo dõi khám thai định kỳ nhé. Thân mến