chào bs..con nam nay 27tuoi .dang co thai be thu 2... con xin bs tư vấn cụ thể những câu hỏi này giup con để con lưu lại de sau sinh con làm theo + sau sinh ve nhà..xông hơ như thế nào .nguyên liệu gì để âm đạo ko bi rộng..xông hơ mấy lần trong ngày .va cách xông nhu the nao + về mặt thi xông hơ nhu the nao de da dep va trắng.vi luc mang bầu da con rat nhieu mụn .nguyen lieu xông gom nhung gi..va xông may lan trong ngay + về phần bụng thi xông hơ nhu the nào .de giảm mở bụng .giup bung trắng va het rạn .vi luc mang bau bung con hay bi thâm + con muon trang da toan than phai lam nhu the nao ạ mong bs chi cụ thể giup con ạ
Trả lời:
Chào bạn, còn tùy thuộc vào bạn sinh thường hay sinh mổ đã, chỉ có tật thế dục mới hi vọng mang lại vóc dánh cho bạn, không có thuốc xông nào làm được điều đó đâu, thân ái