chào bs,mép ngực trái của tôi xuất hiện 1 cục, sờ vào thì tôi cảm giác như 1 nhân thịt nhỏ, k di chuyển, k đau. Hiện tôi đang cho con bú đc 7t. bs cho tôi hỏi vậy là có phải là triệu chứng của ung thư vú k ạ? đi khám thì tôi nên khám ở khoa nào ạ. tôi ở ninh bình muốn nên Hà Nội khám thì khám ở benhej viện nào ạ? cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có những triệu chứng có khối ở vú, ngoài ra bạn có tiết dịch núm vú bất thường, chảy máu, sốt, ...Bạn nên đi khám bệnh viện phụ sản trung ương hoặc bệnh viện K nhe. Thân mến