Chào bác sỹ. cho tôi hỏi tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Có bác sỹ bảo phải đốt điện, có bác sỹ bảo đốt laze. Tôi bị hết bề mặt CTC mức độ nặng nên ko biết đốt loại nào phù hợp? và sự khác nhau của 2 loại đốt này là gì ah? cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có sang thương ở cổ tử cung như thế nào, đi khám phụ khoa bác sỹ có làm xét nghiệm tế bào học, paps smear, hay có điều trị gì trước đây. Thân mến