Chào bác sĩ! Bạn gái em bắt đầu bị hành kinh từ ngày 31/10 Đến hôm nay là ngày 09/12 là tròn 40 ngày Em và bạn gái em có quan hệ vào ngày 25/11 ( tức là ngày thứ 26 ) Đến nay là 40 ngày bạn gái em chưa bị hành kinh liệu bạn gái em có thai không ạ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn quan hệ có bao cao su thì khả năng có thai rất thấp nhé. Tuy nhiên bạn gái bạn có kì kinh đều không, bình thường thế nào. Nếu trước đây có quan hệ không an toàn thì bạn nên mua que thử thai cho bạn gái nhé Thân mến