kinh nguyệt e ko đều nên khoa xác định ngày rụng trứng, e qh ko an toàn 5 tháng rồi mà vẫn ko có thai. hôm nay sáng ngủ dậy thì bt, trưa thì thấy có chất nhầy y lòng trắng trứng, sau đó e qh liền thì có thể coa thai ko, và sau hiênh tượng chất nhầy đó bao lâu thì trứng rụng và qh sẽ đạt kết quả.e đã có 1 đứa rồi, đứa thứ 2 sao khó vậy
Trả lời:
Chào bạn, khó có thai do nhiều nguyên nhân, nếu bạn quan hệ 1 năm không dùng biện pháp tránh thai mà không có thì nên đi khám nhe, Thâm ái