Bác sĩ ơi cho em xin hỏi từ khi em mang thai tới bây giờ là 3 tháng mấy mà mỗi khi em đi đại tiện đều màu đen thì có sao không ? Hay là em bị vấn đề về ruột ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn có đi phân đen tuy nhiên bạn có đang dùng thuốc sắt không. Thông thường mang thai sẽ được bổ sung sắt, vì vậy khi đi phân sẽ có màu đen nhé bạn. Bạn đi khám thai định kì là được nhé Thân mến