con gái con năm nay 15 mấy ngày nay cháu đi tiểu thì đang đi tiểu thì bình thường nhưng khi nước tiểu hết rồi thì cảm thấy đau ở vùng kín , không cho ra nước tiểu và cảm thấy hơi ngứa chỗ đó nước tiểu có màu trắng mà mỗi lần chỉ tiểu được 1 ít sau 5 đến 7 phút lại thấy mắc lại
Trả lời:
Chào chị. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của con gái chị BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu và chưa loại trừ nhiễm nấm đường âm đạo, đây là bệnh mà phụ nữ hay gặp khi ở độ tuổi trưởng thành, chị nên đưa con gái chị đi khám trực tiếp BS và sẽ được làm xét nghiệm nước tiểu, phết dịch âm đạo để làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.