bác si oi cho em hỏi. e vưa sinh mổ được 2 tháng. hôm qua máu ra nhiêu lắm, có phải kinh nguyệt trơ lại không. hôm nay bưa thứ 2 rồi. ra có khi ồ ạt... cảm giác được nó ra nhiều luôn. em lo quá.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn không có kèm theo các triệu chứng sốt cao, đau bụng, mệt mỏi, dịch âm đạo ra hôi thì có thể là bạn đã có kinh lại. Thường thì những kỳ kinh đầu do lượng hormon chưa trở về bình thường nên lượng máu sẽ ra nhiều hoặc ít hơn so với trước đây. Nếu bạn cảm thấy nó ra quá nhiều thì bạn nên đi khám phụ khoa nhé. Thân mến.