cho em hỏi e chỉ quan hệ với bạn gái 1 lần có sữ dụng bao cao su e không biết bạn gái có bị nhiễm hiv hay không nhưng em vẫn lo âu vì e có hun vùng ngự c của bạn gái và mặt e không hun vào âm đạo của bạn gái em như vậy có thể bị nhiễm hiv hay không z bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giùm em.
Trả lời:
Chào bạn Trong trường hợp của bạn, nguy cơ lây nhiễm HIV là rất thấp, gần như không có khả năng xảy ra vì trong cả hai trường hợp là bạn gái bạn bị nhiễm HIV hoặc không bị nhiễm HIV thì hành vi hôn ngực, mặt được coi là quan hệ tình dục không xâm nhập và được coi là an toàn trong lây nhiễm HIV nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung. Với hành vi quan hệ tình dục xâm nhập bạn đã sử dụng bao cao su, do đó bạn cũng đã được bảo vệ khỏi lây nhiễm HIV và các bênh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, bạn không nên lo lắng nhiều quá. Biết cách bảo vệ mình là cách tốt nhất để tránh phải lo lắng. Bạn hãy an tâm và sống mạnh khỏe nhé