Trước đây tôi đi bộ thường xuyên vào buổi chiều bình thường. Cách đây khoảng 1 tuần khi đi bộ có hiện tượng bị ra nước mầu trắng, không mùi nhiều, bụng dưới hơi đau. Xin bác sĩ chuẩn đoán, cho lời khuyên. Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình hình ra ra nước màu trắng có ở vị trí nào, lượng nhiều không, không có mùi nhiều nhưng là mùi thế nào. Bác sĩ nghĩ có phải là nước ra ở cửa mình không. Bạn đã mãn kinh chưa. Bác sĩ không khám trực tiếp nên không thể đánh giá được nhiều vì vậy khuyên bạn nên đi khám Phụ khoa để được khám và tìm nguyên nhân nhé Thân mến