em đang mang thai tuần thứ 22 của thai kì em bị rát họng và ho vậy bác sĩ cho em hỏi em muốn ngậm kẹo có chứa tinh chất bạc hà để giảm ho thì có được k ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Kẹo tinh chất bạc hà có khả năng giảm ho và không gây hại cho thai nhi bạn nhé, bạn có thể sử dụng được, hoặc bạn cũng có thể sử dụng cả mật ong cũng rất có ích trong những trường hợp này. Thân mến.