da ..hơ cửa minh ...cụ thể cach lam nhu the nao bs noi rõ duoc k ạ...ví dụ như lá trầu để hơ fai lam nhu the nào .muối hột hơ nhu the nao ạ Con hơ mặt lam may lan trong ngày rua mat voi ngệ va mat ong nhu the nào .ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hơ cửa mình bạn có thể dùng 1 cái bô, thành cao, nấu nước nóng với lá trầu, đổ vào bô và ngồi xông khoảng 10 phút nhé. Việc rửa mặt thì bạn có thể ngâm nghệ tươi với mật ong, hoặc dùng tinh bột nghệ trộn với mật ong cho sệt sệt, mỗi lần rửa thì dùng khoảng 2 muỗng nhỏ, massage nhẹ nhàng lúc mặt ướt rồi rửa sạch lại với nước, giúp sạch nhờn, sát khuẩn da mặt và làm sáng da nhé bạn, bạn có thể rửa mặt như vậy tới lúc sau sinh và trong thời gian cho con bú luôn. Thân mến