Em có quan hệ với ck 2 lần trước ngày hành kinh 4 ngày và 2 ngày không dùng biện pháp an toàn nào. Cách 4 ngày thì ck e không xuất tinh, cách 2 ngày thì có xuất. Hiện tại em đang trễ kinh 6 ngày rồi thì liệu có phảo em có thai k ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn quan hệ vào gần ngày hành kinh thì khả năng có thai là thấp tuy nhiên không phải là không có. trễ kinh có nhiều nguyên nhân khác nhau vì vậy cách chắc chắn nhất là bạn nên mua que thử thai để thử khoảng 7 đến 10 ngày sau quan hệ. Bạn nhớ thử nhiều lần để tăng độ chính xác