Cho e hoi thuoc sat Ferobipha va thuoc Pms rolivit cai nao tot hon cho ba bau?
Trả lời:
Chào em Hai loại thuốc em hỏi đều có các thành phần chính là sắt (Fe II fumarat), folic acid và Vitamin B12. Tuy hàm lượng những thành phần này có khác nhau một chút nhưng hai loại thuốc này đều có thể dùng để bổ sung sắt và acid Folic trước khi mang thai cũng như trong suốt thai kỳ, tác dụng như nhau em nhé. Chúc em sức khỏe và có một thai kỳ khỏe mạnh