Ba tháng nay Tôi gặp vấn đề bất thường về kinh nguyệt.. Tháng đầu tiên có sớm 1 tuần. Tháng thứ hai có sớm 10 ngày.. Tháng này có sớm đến nữa tháng.. Bình thương hàng tháng rơi vào ngày 27... Liệu Tôi có bị làm sao. Và ảnh huởng đến sinh sản sau này không
Trả lời:
Chào bạn Bạn có rối loạn về kinh nguyệt tuy vậy các chi kì gần đây là khoảng bao nhiêu ngày một chu kì, các tính chất của máu kinh ra có giống trước đây không, có mùi lạ hay màu lạ không, bạn có đang bị viêm nhiễm ở vùng kín không. Ngoài ra bạn có dùng thuốc gì lạ như tránh thai, hóa chất gì khác không. Bạn thông tin thêm cho bác sĩ nhé Thân mến