nho bs tu van dum .toi say thai dc 46 ngay roi .toi cung ra kinh lai ngay 15/10 hom nay vc toi qh thi toi thay ra dich nhay mau nau toi k dau bung hay bi sot gi het .bs cho toi hoi nhu vay la sao
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu máu này chỉ ra 1 chút và dừng chảy thì không có vấn đề gì cả. Nếu nó cứ tiếo tục chảy kéo faif và nặng hơn thì bạn nên đi khám phụ khoa lại nhé. Thân mến.