Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu chưa từng quan hệ ạ, cháu có ôm hôn bạn trai 2 bộ phận sinh dục có tiếp xúc và cháu có vô tình ngồi lên bộ phận sinh dục của bạn ấy. Nhưng chúng cháu vẫn mặc đầy đủ quần áo ( 4 lớp ). Bạn ấy có tiết dịch sinh dục nhưng chưa xuất tinh. Sau đó thì cháu có hành kinh nhưng trễ 5 ngày, số lượng máu kinh có ít hơn lần trước nhưng ra cũng khá nhiều. Vậy cháu có thể có thai không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Nguy cơ mà bạn có thai rất thấp, nhưng bạn vẫn nên mua que thử thai nhé. Thân mến