Bác sỹ ơi, có phải uốn thuốc tránh thai hằng ngày sẽ không có kinh nguyệt nữa không ạ?
Trả lời:
Chào em, Việc uống thuốc tránh thai thông thường không làm cho mất kinh nguyệt em nhé, mà ngược lại còn giúp cho có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn em nhé. Tuy nhiên có một số trường hợp rất hiếm ( dưới 10% có thể không có kinh), những trường hợp này thường dễ nhằm lẫn với việc có thai, do đó cần thử que khi không có kinh nguyệt em nhé Thân mến