chào bs.e năm nay 28 tuoi,cao 1m57 nặng 49kg,có 1con,e chưa hài lòng ve vòng 1 của mình vì hơi bé. em muốn dùng các spham tăng side ngực ví dụ như Youngcare,đào an nư. ..thj liệu có an toàn không ak?cám ơn bs.
Trả lời:
Chào em Về câu hỏi của em liên quan đến các sản phầm làm tăng kích cỡ vòng 1, bác sĩ xin trả lời em như sau: Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo là giúp nâng nở ngực một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, kích thước vòng 1 của mỗi người phụ nữ chỉ có thể đạt tới một kích thước nhất định. Kích thước này phụ thuộc nhiều vào gen di truyền và cấu trúc cơ thể của từng người. Trên thực tế, không một sản phẩm nào có thể làm nở ngực nhanh chóng chỉ trong vòng 4 - 6 tuần như lời quảng cáo. Thực chất, việc bôi kem và mát - xa ngực để một lượng nội tiết thấm vào ngực, có thể dần dần sẽ làm ngực trở nên săn chắc, nhưng để đạt được phải là một quá trình rất lâu dài, không phải chỉ trong vài tuần. Hơn nữa, hầu hết các loại kem làm nở ngực đều có chất estrogen. Vì dùng để bôi nên ống dẫn sữa thuộc tuyến vú là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của estrogen. Estrogen tổng hợp tuy không có cấu trúc steroid nhưng cũng có các tác dụng như estrogen nội sinh. Chính vì thế việc dùng estrogen làm tăng kích thước vú rất có hại. Nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc. Tuy nhiên, nếu ngừng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển. Như vậy, trên thực tế không có thuốc hóa dược nào làm cho ngực nở nang kể cả estrogen. Hơn nữa, estrogen tổng hợp đã được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có thể gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả. Do đó, việc dùng kem thoa nở ngực tuỳ tiện sẽ gây hại, thậm chí gây nguy hiểm cho cơ thể. Hy vọng thông tin trên đã cung cấp đủ kiến thức cho em về các sản phẩm làm tăng kích cỡ vòng 1. Chúc em khỏe