bs cho e hỏi e có đi tái khám hồi sáng, do e bị viêm lộ tuyen ctc, và tháng 9 vừa qua e có kinh hai lần, lần 1 là vào ngày 5/9 và hết vào ngày 12/9 đến ngày 27/9 e lại có kinh và hết vào ngày 2/10, và e cung nói vs bs như v bs nói e là bị rối loạn kinh nguyệt và cho đi siêu âm và soi . kết luận là e bị dịch cùng đồ rồi gbs hẹn e 1 tuần nữa đi tái khám bs nói 1 là sắp có kinh 2 là e sắp có thai . trong thời gian đang hành kinh lần 2 này e qhệ ko an toàn e có uong ránh thai hồi tối v có anh huong gì ko và bị dịch cùng đồ như v có phải là sắp có thai ko ạ e hoang mang qúa xin bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cung cấp thêm thông tin, kinh nguyệt bạn trước đây có đều không, kết quả siêu âm như thế nào, ngoài triệu chứng trên bạn có đau bụng, tiêu tiểu, sốt...Bạn đã quan hệ bao lâu khi dùng thuốc ngừa thai, loại thuốc bạn sử dụng là thuốc khẩn cấp hay thuốc hàng ngày. Thân mến