dạ chào bác sĩ.hôm qua em đi siêu âm thai em được 21tuần4ngày với các chỉ số: chiều dài gian hốc mắt:26mm - tiểu não: 22mm - hố sau: 4,2mm - ngã tư não thất: 6,5mm - đường kính lưỡng đĩnh : 52mm - chiều dài xương đùi: 37mm - chu vi vòng bụng: 177mm - cân nặng: 504gr. vậy cho em hỏi là những chỉ số như vậy thai em có phát triển bình thường không ạ.e cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này bạn nên liên hệ với BS sản khoa để được tư vấn kỹ hơn nhé! Tuy nhiên, thông thường khi siêu âm, nếu có bất thường thì BS đã cho chị biết và giải thích cho chị rồi ạ! Để yên tâm hơn chị nên liên hệ với BS sản khoa để được tư vấn kỹ hơn nhé! Cám ơn chị và chúc 2 mẹ con luôn mạnh khoẻ!