Chào bs em tên vi.28 tuôi mang thai lần 1 bị lưu lúc 38 tuần . thai lần 2 siêu âm thai 4 tuần lien tiếp phôi chậm phát triển và lần siêu âm cuối cùng là phôi 2.7mm. xét nghiệm máu hcg ngày 26/8 là 69000 đến ngày 9/9 hcg còn 30000. như vậy thai có còn phát triển k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp cho mình các thông tin như là ngày 26/8 và 9/9 là thai được bao nhiêu tuần không, thông thường thì mức độ B HCG ở mỗi người mẹ là khác nhau, nồng độ giảm đi có thể là triệu chứng của thai chậm phát triển, Bạn nên đi khám Sản để theo dõi tốt hơn và chẩn đoán nguyên nhân của tình trạng này nhé. Thân