Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về phụ khoa ạ. Dạo 3 4 ngày nay môi lớn bên phải của em bỗng dưng bị sưng lên. Nếu di chuyển chạm phải thì em khá đau. Không biết tình trạng đó là như thế nào? Vào tháng trước em bị sỏi niệu quản nên uống thuốc khá nhiều. Và cả tháng rồi em không có kinh. Không biết là do nóng quá hay như thế nào về chuyện đó ạ? Do trước giờ em luôn có ngày kinh đều.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn khả năng nhiều là do viêm nhiễm phụ khoa, tác nhân có thể do nấm hay các tạp khuânt khác. Bạn nên đi khám sản phụ khoa để điều trị sớm. Chúc sức khỏe!