Chào bác sĩ. Bên trong núm vú e xuất hiện cục gì như quả chanh để bình thường thì ko sao nhưng khi đụng vô thì rất nhức. Em bị mấy tháng rồi nhưng chưa thấy hết. Em bị bên phải nó sưng, bên trái bình thường. Xin hỏi bác sĩ như vậy là bị sao e có đi xét nghiệm tiết tố rồi. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Theo như e mô tả thì nghĩ nhiều đến u vú đó e. E cần đến bệnh viện để bác sĩ khám và làm các xét nghiệm và siêu âm để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị cho sớm. Thân chào e.