E bị lác mắt kèm cận thì vậy đi mổ điều chị có đc ko ạ vì do bị lác nên cũng bị ảnh hưởng tầm nhìn ạ
Trả lời:
xin chào bạn. Lác có rất nhiều phương pháp điều trị áp dụng cho từng trường hợp cụ thể, phẫu thuật nhằm điều trị lệch trục nhãn cầu và chỉ là một khâu trong điều trị lác, kết quả điều trị phụ thuộc vào cả thầy thuốc và bệnh nhân, bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để được đánh giá chính xác tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị hiệu quả. chúc bạn sức khỏe.