Cho em hỏi cách đây 1 năm rưỡi và 1 năm e có phá thai 2 lần. 1 lần đầu nạo hút. Từ đó tới giờ e bị chảy sữa nước trong có kèm theo dịch trắng đục 1 năm siêu âm không có hiện tượng lạ.hiện e quan hệ tình dục khó chịu,bị khô âm đạo lâu lâu ngứa trong âm đạo hoặc đau sau gia hợp.lâu lâu quan hệ bị đau 1 cái đau ở hạ vị vùng cạnh hố chậu phải . E nên đi khám những gì ạ
Trả lời:
Chào cháu Theo những gì cháu mô tả thì có lẽ cháu đang có vấn đề viêm nhiễm phụ khoa sau nạo hút thai. Cháu nên đi khám phụ khoa tại các cơ sở có uy tín để được khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh và được điều trị phù hợp nhất nhé. Đừng chần chừ để lâu có thể gặp phải những biến chứng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản do hiện tượng viêm nhiễm này gây ra nhé. Nếu chưa muốn có thai, cháu nên sử dụng bao cao su, vừa tránh thai vừa tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục nhé. Chúc cháu nhanh chóng hồi phục