Thưa bác sĩ vợ e dạo này nó bảo sao dạo này nó vệ sinh nó cảm thấy nó khác khác mà ko cảm thấy đau hay rát gì hết ạ..bác sĩ cho e hỏi đây là như nào ạ?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Qua những thông tin và hình ảnh bạn gửi kèm theo nghĩ nhiều đến hiện tượng viêm âm đạo do nấm Candida. Bênh không khó chữa nhưng đòi hỏi phải đúng thuốc và tuân thủ phác đồ điều trị để tránh trường hợp tái nhiễm. Bạn nên đưa vợ đi khám phụ khoa để được bác sĩ chẩn đoán và hướng dẫn điều trị nhé. Thân