Chào bác sĩ. Em bị viêm nhiễm sau khi quan hệ với bạn trai, em ra khí hư màu vàng (khí hư thường bám lên quần như nến dính vào quần áo) và có mùi hôi, trên môi bé xuất hiện 1hàng gai (gây đau và bây giờ kh còn đau nữa) và những chấm tròn nhỏ li ti giống mụn nước. Sau lần gần đây nhất quan hệ, em bị đau bụng dưới, đau lưng, 1tuần sau em thử thai thì báo 1vạch. Và vừa rồi quan hệ, em chỉ thi thoảng đau bụng dưới, âm hộ kh ngứa, kh đau, ra khí hư màu trắng đục, và trên môi âm hộ tiết ra chất màu vàng giống khí hư và cũng bám lên quần lót như vậy. Em kh biết như vậy là tốt hay xấu, mong bác sĩ hãy giải đáp giùm em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu Những dấu hiệu mà cháu mô tả cho thấy đó là những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục, cảnh báo bệnh về các loại bệnh phụ khoa mà cháu có thể mắc phải, nhất là sau khi có quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su. Vì đó là những dấu hiệu bất thường nên cháu không nên chần chừ nữa mà nên đi khám tại các phòng khám phụ khoa có uy tín. ở đó các bác sĩ sẽ khám, làm xét nghiệm để chẩn đoán cụ thể bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho cháu chóng khỏi bệnh nhé. Chúc cháu chóng bình phục