chào bác sĩ. em năm nay 22 tuổi đã có gia đình. em hay bị ra huyết trắng vón cục và tới chu kì máu của e ra như màu đen và đôi khi cũng vón cục. với lại vùng âm đạo phía trong của em nó có khối u nhô lên lúc trước thì không có. như vậy có nguy hiểm gì không ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Vì thiếu thông tin về hiện tượng khí hư và kinh nguyệt của bạn nên rất khó để xác định vấn đề bạn đang gặp phải là gì? Hiện tượng huyết trắng vón cục và máu kinh màu đen, vón cục của bạn là là bình thường hay bất thường. Vì vậy nếu bạn thấy mình có vấn đề như vậy thì nên đi khám phụ khoa tại các phòng khám có uy tín. Các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định vấn đề của bạn cũng như tư vấn cho bạn hướng điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn vui khỏe