chào bs. nếu uống thuốc tránh thai vỉ 21viên thì sau đúng 7 ngày là ngày 28 thì qh có an toàn hay k ạ? sau khi dừng uống thuốc tránh thai thì bao lâu sẽ có kinh ạ?
Trả lời:
Chào em, Nếu em đã uống thuốc tránh thai đủ 21 ngày thì nghỉ 7 ngày, sau đó ngày 28 em sẽ uống tiếp vỉ thuốc tránh thai thứ hai để ngừa thai nhé. Vì em đã uống thuốc tránh thai đầy đủ nên vẫn có thể quan hệ mà không lo có thai nhé. Sau khi em đã uống 21 ngày thì khi ngưng thuốc 1-2 ngày là đã có kinh. Thân mến