ny cháu ngực nhỏ sau này có ảnh hưởng gì tới việc có sữa cho con k ạ. và có cách gì để cải thiện ngực k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám Phụ nữ sau tuổi dậy thì, phát triển bình thường thì ngực lớn hay nhỏ không quyết định việc có sữa cho con hay không, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng khi mang thai và sau sinh, tâm lý người mẹ, môi trường sống v.v... hoặc có bệnh lý kèm theo không? Để cải thiện kích thước ngực thì cần chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tập thể dục đều đặn hoặc luyện tập yoga. Lưu ý không nên tự mua các thuốc uống và bôi để làm tăng kích thước ngực khi chưa có tư vấn của các bác sĩ chuyên gia nhé. Thân ái, chúc hai bạn hạnh phúc.