chào bác sĩ. cháu đi khám phụ khoa xét nghiệm nghi cháu bị viêm AD-CTC lộ tuyến. bác sĩ cho đơn thuốc gồm kháng sinh và viên đặt polygynax. cháu đặt và uống 15ngay rồi mà chưa khỏi. lại bị ngứa hơn. xin hỏi bác sĩ có loại thuốc khác đặt k ạ. và cháu đang cho con bú ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Tùy tình trạng và mức độ nên bác sĩ sẽ hướng dẫn cách điều trị khác nhau, với trường hợp của cháu điều trị không cải thiện thì cháu nên đến cơ sở lớn để bác sĩ thăm khám và phết tế bào làm xét nghiệm kiểm tra đánh giá mức độ sau đó sẽ hướng dẫn cho cháu cách điều trị hiệu quả hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !