Chào bác sĩ.e 21t.đag mang thai 20w.shnay e thấy tưh dưng đau bụng bên trái.lúc đau lúc lại hết.đứng dậy đi lại nhiều hay đah di mà ngồi sổm xuống lại đau.eem có hiêhiện tuoẹng gì là ra máu hay dịch cả.cả ngày vẫn thây con đạp bình thường.nhưng bác sĩ cho em hỏi đau bụng như thế có ảnh hưởng gì tới thai nhi k ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Vì bạn viết ko rõ nên mình không rõ là bạn có ra máu âm đạo không. Nếu ra máu hoặc ra nước thì bạn đi khám bác sỹ ngay. Khi mang bầu, thai to có thể làm bạn đau tức khi đi lại hoặc ngồi. Tuy nhiên, không nên ngồi xổm khi mang thai. Thai của bạn đã 20 tuần, cũng đã đến giai đoạn khám thai định kì quí 2. Tốt nhất, bạn nên đến khám bác sỹ sớm, vừa khám định lf vừa kiểm tra những dấu hiệu bất thường