chao bác sĩ ! e năm nay 26 tuổi có 1 bé rôi, e ko đặt vòng hay dùng biện pháp gì chu kì kinh của e rất đều là vào 25 hàng tháng mỗi lần 3 ngày là sạch. 1 lần e lỡ quan hệ với bạn cũ la vào ngày 28 còn các ngày khác vc e sinh hoạt đều đặn 26 tháng sau e thử đã có e bé. cho e hỏi la sạch kinh 1 ngày e có thai được ko ak. vì e xẽ sinh cháu và sợ ko phải con của chồng .
Trả lời:
Chào bạn Không biết sau khi quan hệ bạn có kinh lại rồi mới phát hiện có em bé hay bạn trễ kinh và phát hiện có bé? Với chu kì kinh là 4 tuần thì 2 tuần giữa chu kì là thời kì dễ có thai nhất, các tuần còn lại xác suất thấp hơn có nghĩa là bạn vẫn có khả năng có thai khi quan hệ vào ngày này. Nếu sau quan hệ bạn có kinh lại bình thường thì có nghĩa là bạn không có em bé do lần quan hệ đó. Để biết bé là con ai thì sau khi sinh thử ADN hoặc chọc ối mới biết được. Tuy nhiên một điều chắc chắn là bé sẽ là con bạn