Bs cho hỏi vừa qua tôi có bỏ thai lúc thai đc 5w bằng phương pháp uống thuốc. sau 7 ngày tôi mới sạch kinh và đi khám lại. bs bảo ổn ko có vấn đề j nhưng sau đó 3-4 ngày tôi có hiện tượng ra ít máu tươi ( nhưng chỉ 1 ngày là hết), và sau đó 3-4 ngày nữa tôi lại thấy ra ít máu sậm đen (ra như kiểu cuối kì kinh), h cứ ngày nào đi nhiều hay hoạt động nhiều lại ra ít máu sậm đen dưới quần. như vậy có sao ko bs, tôi bị j vậy ạ? cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do sảy thai chưa hết hoàn toàn vì vậy bạn nên đến chuyên khoa phụ sản để các bác sỹ siêu âm, kiểm tra và xử lý cho bạn triệt để, không nên để kéo dài dẫn đến nhiễm trùng tử cung và có nguy cơ nhiễm trùng máu . Thân mến.