Xin chào bác sĩ, E lam iui dc10ngay .thu que 1 vạch . Bụng e đau ram ram. Nhiệt do co the 36.6_37°c . Nvay co phai e sắp hành kinh ko.E dang rất mong con
Trả lời:
Chào bạn, ngay cả khi thụ thai tự nhiên thì khoảng 1 tuần là có thể dùng que thử thai được rồi và nếu có thai sẽ có 2 vạch, do đó nếu bạn làm IUI 10 ngày rồi và thử que mới có 1 vạch ( đảm bảo que thử không hư) thì có lẽ bạn đã không thành công với IUI, bạn nên đi gặp lại bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn đã làm cho bạn và trao đổi nhé.Thân