Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi, chưa kết hôn. Chu kì kinh nguyệt thường trồi , thụt 2-3 ngày và trong kỳ kinh thường đau bụng, đau lưng. Hai tháng nay công việc của con đi nhiều nơi, lo nhìu việc nên ko mấy để ý, tháng trước e bị trễ 10 ngày, tháng này lại trễ tiếp 6 ngày rồi. Nhưng tháng này mới 2 ngày nay e có bị ra khí hư khá nhìu, bị ngứa và bụng vẫn âm ỉ cơn đau như lúc hành kinh. Xin tư vấn giúp về tình trạng của e. E có được nghe đến sản phẩm Cao Ích Mẫu không biết có thể sử dụng như thế nào ah?
Trả lời:
Chào em, em cho biết em đã quan hệ tình dục chưa? Nếu em ra khí hư nhiều, kèm ngứa thì có thể em đã bị viêm âm hộ âm đạo, rm lại đau bụng nữa nên em cần đi khám để được khám và soi khí hư để tìm nguyen nhân gây bệnh. Cao ích mẫu dung đơn độc có tác dụng tốt với các loại đau bụng kinh cơ năng không có nguyên nhân thực thể. Chúc em sức khoẻ