Xin chào bác sĩ, cháu sinh mổ dc 3th vẫn ra một chút máu đỏ tươi dính đáy quần. Bác sỹ kê transamin và augmentine Cháu đang cho con bú uống hai loại này có ảnh hưởng gì ko? Khi uống xong tầm 3 tiếng cháu thấy chóng mặt buồn nôn cháu có lên tiếp tục uống nữa ko
Trả lời:
Chào bạn! Về transamin BS đã tư vấn rồi, còn Augmentin Có thể dùng thuốc này trong thời gian cho con bú.