Xin chào bác sĩ, Em là nữ, Năm nay em 22t, Bình thường thì kinh nguyệt của e cũng không đều, thường trễ 3-4 ngày và có một vài lần trc kì kinh nguyệt em thường bị ra dịch màu nâu đen. Tháng trước em đến kì thì ngày đầu tiên em chỉ ra 1 ít máu sau đó chỉ toàn là dịch màu nâu đen. Như vậy có bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn bị rối loạn kinh nguyệt. BS khuyên bạn nên đi khám sản phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị sớm nhé