Xin chào bác sĩ, E bi ung thu tuyen giap va da phau thuat giap phai a, khi quan he thay k co ham muon, du da uong du nuoc nhung van cam thay nguoi kho khan, nguoi thuong xuyen met moi, cau gat a
Trả lời:
Bạn cần dùng thuốc hoocmon và canxi theo đơn của bệnh viện, điều bạn hỏi liên quan tới sức khỏe của bạn, nếu bạn mệt mỏi tâm lý không tốt, không thoải mái thì cũng khó, bên cạnh đó lại là cách thức của bạn tình tạo cho bạn, bạn có thể tham khảo để điều chỉnh