Chào bác sĩ , năm nay cháu 15 tuổi có kinh được 1 năm rồi. Cháu cao 1m67 và nặng 47kg mà ngực lại không phát triển. Ngực chỉ có 1 cục nhỏ bên trong có lúc động vào đau sẽ thấy nó nhú lên 1 tí nhưng được 2 ,3 ngày hết đau thì ngực lại nhỏ đi là bị sao ạ ? Phải làm cách nào để khắc phục tình trạng này ?
Trả lời:
Chào bạn! Có thể những biển hiện của bạn hiện nay là do đang trong giai đoạn có những thay đổi ở lứa tuổi dậy thì. Bạn nên có chế độ ăn và sinh hoạt lành mạnh để cơ thể khỏe mạnh nhé. Thân chào bạn!