Xin chào bác sĩ, E sinh be duoc 8 thang la e co kinh lai va e di đặt vòng luôn.kết quả tái khám sau khi đặt vòng là vòng đúng vị trí.e van con cho e bú nhung chi bú vài lần vào ban đêm thôi.e đặt vòng hơn một tháng rồi trễ kinh 10 ngày rồi.như vây có khi nào e bi dính bầu không bác sĩ?khả nang đặt vòng ma có bầu là bao nhiêu % ?
Trả lời:
Chào bạn! Khả năng thành công của biện pháp tránh thai bằng dụng cụ tử cung (đặt vòng) là 95-97%. Tuy nhiên nếu bạn đã trễ kinh 10 ngày, tốt nhất bạn nên dùng que thử thai nhé. Nếu kết quả 2 vạch, bạn nên đến khám tại BV Sản phụ khoa để được khám và tư vấn. Thân mến!