e trễ kinh 1 tuần thử thai lên 2 vạch đậm vậy bây giờ e nên uống bổ sung thêm vitamin gì không ạ
Trả lời:
Chào em, Kết quả thử thai lên 2 vạch nghĩa là em đã có thai, em nên đi khám thai tại các cơ sở y tế có thẩm quyền để được kiểm tra tổng thể cho thai kì làm các xét nghiệm cần thiết để có thai kỳ an toàn. Ngoài ra nếu em muốn bổ sung thêm chất cho thai kì thì tốt nhất cần uống thêm viên có chứa 60 mg sắt nguyên tố và 200mg acid folic. Chúc em có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Thân mến.