Xin chào bác sĩ, Bạn gái e đã có thai được khoảng 3 tuần vậy có phá được không ạ, và cho e xin các loại hiệu pháp phá thai bằng tự nhiên ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tuổi thai là tính từ ngày có kinh của kỳ kinh cuối đến thời điểm hiện tại. Hiệu quả phá thai bằng thuốc đối với thai dưới 7 tuần tuổi khá cao, tỷ lệ phải can thiệp bổ sung bằng hút hay nạo thấp. Tốt nhất bạn nên đưa em gái của bạn đến khám và điều trị tại BV Sản phụ khoa, không nên tự ý dùng các biện pháp nào khác. Thân mến!