Newchoice trong CCD ho. Khong co ghi khong dung cho phu nu cho con bu co dung duoc khong
Trả lời:
Chào em, Newchoice là thuốc tránh thai có hai thành phần hormon là estrogen là progesteron. Không dùng được cho ngươid đang cho con bú vì nó ảnh hưởng đến sự tiết sữa. Nếu em đang cho con bú em có thể dùng thuốc tránh thai một thành phần progesteron hiệu quả tránh thai cao lại không ảnh hưởng đến tiết sữa, tác dụng phụ ít hơn các loại thuốc tránh thai kết hợp. Em có thể lựa chọn các loại thuốc như Embevin28, Exluton, Microgynon... Cách dùng là dùng ngày 1 viên, uống liên tục từ vỉ này sang vỉ khác theo 1 thơid điểm nhất định, nếu quên 1 ngày hãy uống viên thuốc đó ngay lúc nhớ ra rồi uống viên kế tiếp theo thời gian biểu đã định Có thể uống từ sau 6 tuần sau sinh Trường hợp khác uống bắt đầu viên thứ nhất vào ngày đầu kì kinh Chúc bạn khoẻ Thân mến!