Xin chào bác sĩ, e năm nay 21t cách đây 2 tuần e có đi khám phụ khoa và biết e bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ ở phòng khám tư vấn e nên đốt viêm lộ tuyến.. Sau khi đốt đến nay đã đc 1 tuần ,thời gian đầu ra nước vàng nhưng mấy ngày nay e thấy ra dịch mà đục và bị đau râm ran dưới vùng bụng dưới . Em rất lo lắng với tình trạng của mình. Xin bác sĩ cho e lời khuyên a!
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng vùng dưới và ra nước vàng là những dấu hiệu bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến, bạn nên đến khám lại BS sản đẻ được điều trị thêm thích hợp nhé!