Bax sy cho e hoi e dag co bau, ma co trieu chung bi cam , e mua la ve xong duoc khong. Va co cach gi lam long đàm trong cổ ra được khong ? E cam on bsy nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi và tư vấn nhú sau. bạn có thể xài các lịa thuốc lá xông cơ bản như bạc hà, kinh giới,tía tô .... và cách để làm loãng đàm với người mang thai là uống nước nhiều kèm nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý natriclorua để làm giảm triệu chứng, nếu các triệu chứng nặng hơn thì bạn buộc phải đi khám bs để theo dõi thai kì caand thận Thân mến